วันนี้ขอมารีวิวลิปสติกยอดนิยม Wet n Wild กันนะคะ ตอนนี้มีวางขายที่เคาน์เตอร์ในไทยแล้ว ที่ Tops Super Market สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว กับที่ Watson เดอะมอลล์บางกะปิ โดยราคาจะอยู่ที่แท่งละ 199 บาท จากที่เดินสำรวจมาหลายรอบสียอดนิยมจะหมดเร็วมาก แล้วที่เคาน์เตอร์จะเละมากๆ เพราะลองกันกระจายไม่น่าซื้อเลย แอดฯเลยตัดสินใจซื้อกับแม่ค้าร้านหิ้วเจ้าประจำนะคะ ได้มาในราคา 170 บาท แอบร้องไห้เมื่อไปเจอเคาน์เตอร์ที่ Eve n Boy สาขาสยามแสควร์ขายถูกกว่าอีก ถ้าจำราคาไม่ผิดน่าจะประมาณ 159 บาท แถมมีให้เลือกหลายสีแล้ว stock ก็เยอะมากๆ

Wet n Wild Lipstick - Think Pink and Just Peachy

Wet n Wild Lipstick – Think Pink and Just Peachy

 

Wet n Wild Lipstick ราคา 170 บาท ปริมาณ 3.3 g (#Think Pink, #Just Peachy)

901B-Think Pink vs 903C-Just Peachy

901B-Think Pink vs 903C-Just Peachy

#Think Pink vs #Just Peachy

#Think Pink vs #Just Peachy

สีที่แอดฯสอยมาคือ Think Pink & Just Peachy ค่ะ หายากมากๆสำหรับสี Everyday Look นะคะ ดูจากรูปแอดฯหมุนด้ามขึ้นมาสุด เพื่อให้เห็นเนื้อทั้งแท่งเลย ใช้กันจนลืมเลยทีเดียว ยามปาดลงบนปากสีหนัก เป๊ะตามแท่งเลย แต่แอบแห้งนิดนึง ควรลงลิปบาล์มก่อนแล้วทาจะให้ look ปากอิ่มๆ สีแน่นๆ ดีค่ะ เนื้อลิปสติกค่อนไปทาง Matte สีติดทนนานดี ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นแย่มาก กลิ่นจะเหมือน Wet n Wild Mega Last (สี Red my Mind) ที่เคย Review ไว้คลิ๊กที่นี่เลย แต่ไม่แรงเท่า พอได้นะ ตัว packaging ไม่ดีเลย ใช้พลาสติกคุณภาพไม่ดีเท่าไร แล้วเวลาเปิดปิดต้องคอยระวังไม่ให้เนื้อลิปสติกโดนกับฝา แต่ถ้าใช้จนเนื้อมันกุดเข้าไปด้านในเวลาเปิดปิดก็ไม่มีปัญหาเท่าไร และอีกอย่างคือเจ้าลิปรุ่นนี้ Made in China นะคะ คือผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Wet n Wild จะทำที่จีนเกือบหมด บางทีจะ print เป็น Made in China (ตัวเล็กมากถึงมากที่สุด) และ Made in PRC (PRC = People Republic of China) บอกเพื่อนๆ ไว้เป็นข้อมูลค่ะ

ถ้าเพื่อนคนไหนสนใจอยากลองใช้ลิปสติกตัวนี้ แนะนำว่าให้ไปที่ Eve n Boy ดีกว่านะคะ ของเยอะมาก มีให้ swatch แบบสะใจ ส่วนภาพด้านล่างแอดฯ swatch ให้ดูสองแบบกันเลยค่ะ ขอบคุณที่แวะเข้ามาชมเพจกันนะคะ วันนี้แอดฯไปก่อนค่ะ บายๆ

#Think Pink vs #Just Peachy swatches

#Think Pink vs #Just Peachy swatches

#Think Pink vs #Just Peachy swatches

#Think Pink vs #Just Peachy swatches

404

Search

Categories

Recent Posts

Recent Comments